Download miễn phí Panda Antivirus Pro 2012

panda antivirus pro free Download miễn phí Panda Antivirus Pro 2012

Panda Antivirus Pro 2012 là một trong những sản phẩm bảo mật mới nhất của Panda Secure xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây với những tính năng đầy mạnh mẽ bảo vệ toàn diện máy tính của bạn khỏi virus, spyware, rootkit…

Panda Antivirus Pro 2012 với giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng bạn có thể quên đi những lo ngại về virus và những phiền toái do virus mang lại.

Những tính năng chính của Panda Antivirus Pro 2012:

  • Antivirus
  • Firewall
  • Gaming/multi-media mode
  • Home network management
  • Plus! Safe browsing

 

 

Hiện nay Panda Secure tại Mỹ có chương trình khuyến mãi sử dụng miễn phí Panda Antivirus Pro 2012 trong 6 tháng. Để tham gia và tải về các bạn truy cập trang Facebook của Panda Mỹ tại đây,  nhấn chuột vào nút Like để trở thành fan của họ và nhấn Download it now để tải phần mềm về.

free panda antivirus pro 2012 300x287 Download miễn phí Panda Antivirus Pro 2012Các bạn cũng có thể tải Panda Antivirus Pro 2012 bản khuyến mãi tại đây nếu không truy cập được vào Facebook:

download button Download miễn phí Panda Antivirus Pro 2012Với bản Panda Antivirus Pro 2012 này các bạn có thể cài đặt mà không cần key để kích hoạt và sử dụng miễn phí với thời gian 6 tháng.

Speak Your Mind

*