Phần mềm reset máy in Epson: SSC Service Utility

Đối với các dòng máy in phun màu của  Epson việc sử dụng hộp mực ngoài là một giải pháp tối ưu và tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc in ấn. Nhưng nó lại có sự hạn chế khi máy in của sẽ dừng việc in ấn do tràn bộ đếm, để reset chúng ta phải sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm để làm việc đó, SSC Service Utility là một trong số đó.

SSC Service Utility là một công cụ All in one (tất cả trong một) và miễn phí đầy mạnh mẽ dành riêng cho các dòng máy in phun của  Epson. Nó có thể reset hầu hết các dòng máy in phun của Epson có trên thị trường hiện nay, với những tính năng cơ bản sau:

  • Làm việc trực tiếp với chíp bảo vệ trong hộp mực của máy in Epson Stylus.
  • Làm ngưng bộ đếm của hộp mực.
  • Thiết lập lại bộ đếm của hộp mực ngay cả với hộp mực rỗng.
  • Chế độ làm sạch riêng biệt cho từng đầu phun màu và đầu phun đen cho tất cả các máy in phun Epson với chế độ làm sạch mạnh mẽ.
  • Hỗ trợ thay nóng hộp mực.
  • Thiết lập lại bộ đếm  bảo vệ.
  • Hỗ trợ hơn 100 máy in Epson khác nhau.

Để tải công cụ này các bạn có thể tải theo link sau: Download SSC Service Utility

Sau đó các bạn có thể cài đặt SSC Service Utility giống như những phần mềm chạy trên Windows khác. Công cụ này cũng tương thích với tất cả các bản Windows 32bit có trên thị trường hiện nay và có thể kết nối với máy in thông qua cổng LPT và USB.

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, ngay cả khi bạn là người không chuyên về máy tính cũng có thể sử dụng nó. Dưới đây là giao diện cơ bản:

SSC Service Utility Version 4.30 Phần mềm reset máy in Epson: SSC Service Utility

Các bạn cũng có thể chạy chương trình dưới khay hệ thống với menu:

menu e Phần mềm reset máy in Epson: SSC Service UtilityNhư vậy các bạn đã có thể tự mình reset cho máy in của mình để tiếp tục sử dụng với chi phí thấp nhất rồi.

Speak Your Mind

*