Tạo tài khoản iTunes Store miễn phí không cần thẻ thanh toán.

Hiện nay số lượng người sử dụng các thiết bị của Apple như Iphone, Ipod, Ipad… ngày tăng, do đó nhu cầu sử dụng phần mềm Itunes của Apple để cài đặt và tải các ứng dụng trên iTunes Store cũng ngày càng nhiều. Nhưng để có thể cài đặt ứng dụng cho thiết bị của mình người dùng bắt buộc phải có tài khoản tại iTunes Store cho dù đó là ứng dụng được cung cấp miễn phí. Thông thường để đăng ký một tài khoản miễn phí tại iTunes Store các bạn bắt buộc phải khai báo thông tin thẻ tín dụng như VISA, MASTER… của mình mà tại Việt Nam hiện nay không phải ai cũng có hoặc bạn không muốn mạo hiểm khi khai báo thông tin đó. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản miễn phí của iTunes Store mà không phải khai báo bất kỳ thông tin nào liên quan đến thẻ tín dụng.

Để đăng ký tài khoản miễn phí tại iTunes Store các bạn làm theo các bước dưới đây:

 1. Tải phần mềm Itunes phiên bản mới nhất qua trang download của Apple về máy tính và cài đặt: http://www.apple.com/itunes/download/dang ky tai khoan itune mien phi 1 Tạo tài khoản iTunes Store miễn phí không cần thẻ thanh toán.
 2. Sau khi tải và cài đặt xong các bạn chạy phần mềm iTunes lên và chọn vào iTunes Store: dang ky tai khoan itune mien phi 2 Tạo tài khoản iTunes Store miễn phí không cần thẻ thanh toán.
 3. Chờ đến khi nội dung của iTunes Store hiển thị hoàn toàn, các bạn có thể tìm các ứng dụng miễn phí hoặc kéo thanh trượt xuống mà tìm mục Free Apps: dang ky tai khoan itune mien phi 3 Tạo tài khoản iTunes Store miễn phí không cần thẻ thanh toán.
 4. Sau đó các bạn chọn một ứng dụng bất kỳ và nhấn nút “FREE“, cửa sổ đăng nhập sẽ hiển thị và các bạn nhất nút “Create New Account” để bắt đầu khởi tạo tài khoản: dang ky tai khoan itune mien phi 4 Tạo tài khoản iTunes Store miễn phí không cần thẻ thanh toán.
 5. Tiếp theo các bạn nhấn nút “Continue” để đến nội dung các điều khoản và điều kiện thỏa thuận khi các bạn đăng ký tài khoản của iTunes Store, tại đây các bạn chọn vào dòng “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện này” sau đó nhấn nút “Agree“:dang ky tai khoan itune mien phi 5 Tạo tài khoản iTunes Store miễn phí không cần thẻ thanh toán.
 6. Tiếp theo các bạn nhập đầy đủ thông tin đăng ký như email, mật khẩu (lưu ý là mật khẩu của bạn phải có ít nhất là 8 ký tự bao gồm cả chữ và số, có ít nhất một chữ là chữ hoa), câu hỏi bảo mật và ngày tháng năm sinh của bạn. Xong thì các bạn nhấn nút “Continue” để đến bước tiếp theo: dang ky tai khoan itune mien phi 6 Tạo tài khoản iTunes Store miễn phí không cần thẻ thanh toán.
 7. Tiếp theo tại phần phương thức thanh toán các bạn chọn nút “None” để không phải nhập thông tin thẻ thanh toán và bổ sung đầy đủ các thông tin khác như tên, địa chỉ và số điện thoại rồi nhất nút “Create Apple ID“: dang ky tai khoan itune mien phi 7 Tạo tài khoản iTunes Store miễn phí không cần thẻ thanh toán.sau đó các bạn sẽ nhận được thông báo và yêu cầu mở email để xác minh việc đăng ký với iTunes Storedang ky tai khoan itune mien phi 8 Tạo tài khoản iTunes Store miễn phí không cần thẻ thanh toán.
 8. Bây giờ các bạn mở email đã đăng ký với Apple và kiểm tra email họ đã gửi để xác minh và nhấn vào link xác nhận có trong email “Verify Now “: dang ky tai khoan itune mien phi 9 Tạo tài khoản iTunes Store miễn phí không cần thẻ thanh toán.
 9. Sau đó các bạn sẽ được chuyển đến trang xác minh của Apple và các bạn cần phải nhập tài khoản, mật khẩu đã đăng ký với Apple rồi nhần nút “Verify Address” để xác minh: dang ky tai khoan itune mien phi 10 Tạo tài khoản iTunes Store miễn phí không cần thẻ thanh toán.
 10. Cuối cùng thông báo xác minh thành công tài khoản của các bạn sẽ xuất hiện: dang ky tai khoan itune mien phi 11 Tạo tài khoản iTunes Store miễn phí không cần thẻ thanh toán.

Như vậy quá trình đăng ký đã hoàn thành và các bạn đã có thể sử dụng tài khoản đó để đồng bộ, tải và cài đặt ứng dụng cho thiết bị của mình một cách dễ dàng thông qua iTunes.

 

Comments

 1. tai sao ma trong cai buoc the thanh toan lai khong co none de mik chon

 2. Dương Quốc Khánh says:

  MINH DANH MAT KHAU DE DANG KY, NHUNG CU BAO LOI, TAI SAO VAY BAN ? XIN CHI GIUP. THANKS
  (DA DANH SO VA CHU HOA)

  • Báo lỗi thế nào vậy bạn ? Bạn post thông báo lỗi thì mình mới có thể hỗ trợ bạn được.

 3. thanks a admin :X

 4. mickey says:

  e da tao duoc TK nhung den buoc cuoi cung may yeu cau xac minh Email.Vi e dang ky theo email yahoo nhung mo mail ko thay gi het,cho e hoi mail do la mail cua minh hay mail nao vay a?

  • Tốt nhất các bạn nên sử dụng gmail để đăng ký. Mail miễn phí của Yahoo không có được độ tin cậy cao trong các đăng ký có liên quan đến các thanh toán online do đó tỉ lệ thành công khi đăng ký bằng Yahoo mail là rất thấp.

 5. nhưng làm theo bước ba rồi lại ko có chữ none

 6. quynhan8989 says:

  ai giup minh dang ky tai khoan itune voi minh tao roi ma ko kik hoat dc ai lam on tao ho minh voi roi alo cho minh nha 008615875442789 minh dang o china

 7. ad ơi! bản itunes của e là bản ms nhất, khi e làm đến bước 7 thì chỉ có 3 sự lựa chọn là Visa, master card và amex thôi. k hề thấy nút none nào. e đã thử đi thử lại nhiều lần nhưng vẫn y như cũ. ad ktra lại vào giải đáp hộ e vs dc k ạ? e cần gấp l’! thanks ad nhiều ạ.

  • Mình đã test lại trên phiên bản mới nhất của Itunes, vẫn có nút “None” bạn nhé. Có lẽ bạn đã chưa làm theo bước thứ 3 là chọn vào ứng dụng miễn phí. Bạn phải chọn vào ứng dụng miễn phí thì nút “None” mới hiện ra nhé.

   • Tuấn says:

    mình đã thực hiện đến bước 7 và đã chọn ” Non ” rồi nhưng nó thông báo “a title required” cao nhân nào chỉ giáo tiếp với. Đa tạ

 8. Viet Dung says:

  Minh đã tạo ra một gmail mới để đang ký cũng không được.khi xác minh tai khoan thi bao loi khong dc(Your request could not be completed.) không biết có cách nào khác không bạn?chỉ mình với.cả ngày nay lay hoay mãi mà chưa đang ký được nữa……………

 9. b oj hjen h lieu co the lam nt dc nua ko. t dag ki truc tjep tren itune cua ipad nhung ma ko co chu None ay b a gjup m vs nhe m can gap lam cam on b nhju

  • Vẫn có thể đăng ký được bạn nhé. Mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký trên Ipad và iphone trong một bài viết khác.

   • kysuu says:

    ban oi sao minh dang ky ma` ko co chu~ none lam sao bay h,ban co the dang ky dum minh` mot tai khoan roi gui qua mail cho minh` dc ko,thanks nhieu lam(lili_sk03@yahoo.com)

 10. Luuhoaithuong says:

  Ad ơi mình không đăng kí được, vì không có iphone hay ipad mà mình lại cần gấp, ad có thể lập hộ mình một cái không, theo mail thuongtiti97@gmail.com
  Nếu được mình cảm ơn nhiều

  • Bạn không cần có Iphone hay Ipad vẫn có thể đăng ký nhé. Bài viết hướng dẫn tạo trên PC mà bạn.

Speak Your Mind

*